Trong bối cảnh giao thông TPHCM ngày càng kẹt xe trầm trọng, người dân phải mất khá nhiều thời gian để di chuyển, trong khi chúng ta chỉ có 24h mỗi ngày. Các dịch vụ phục vụ tại nhà có cơ hội để lên ngôi như một xu hướng tất yếu, bây giờ bạn chỉ việc ngồi ở nhà lướt web, và nhấc điện thoại lên gọi, từ chiếc bánh Pizza cho đến những dịch vụ làm đẹp, ...đều có thể đến tận nhà để phục vụ cho các Thượng Đế,....

Giới thiệu

Nằm trong xu hướng đó, V Car Care ra đời nhằm phục vụ cho nhóm khách hàng sở hữu ô tô mà không có thời gian để ngồi chờ tại các garage hay tại các trung tâm chăm sóc ô tô. Các Thượng Đế bây giờ chỉ cần ngồi tại nhà và gọi : 091.191.5577 (Zalo / Viber) hoặc truy cập www.vesinhoto.com để đặt lịch hẹn. 

Giới thiệu

Bên cạnh việc đến tận nhà để vệ sinh ô tô cho khách hàng để thì V Car Care cũng có một địa điểm để dành cho các khách hàng không có không gian hoặc mặt bằng để đậu xe làm dịch vụ, có thể di chuyển về Garage của V Car Care tại địa chỉ: 123 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2 Hoặc Liên hệ Hotline Garage V Car Care: 028 6271 4982 để làm dịch vụ vệ sinh cho xế yêu.

https://goo.gl/maps/E6et4GCHySS2